TÂM THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Hôm nay tôi muốn kể bạn nghe một câu chuyện, câu chuyện về sự khởi đầu của Soicauanthong.

Cách đây 5 năm, tôi cùng mốt số người bạn của mình gặp khó khăn trong tài chính, lúc đó chúng tôi đang rất khó khăn sau chuỗi ngày kinh doanh bết bát và phải đóng cửa. Lúc đó phải nói thậm chí để ăn một bữa ăn ra hồn cũng vô cùng khó khăn.

Khi đó chúng tôi ngồi lại và tìm con đường để làm giàu đơn giản dễ dàng. Và quan trọng phải tận dụng được thế mạnh mỗi thành viên.

Chúng tôi lựa chọn số phận với các con số và vận may. Vì chúng tôi thấy rằng chỉ cần sau một ngày, chúng tôi có thể tiếp tục đánh số mà không cần chờ đợi quá lâu.

Mất khoảng gần 1 tháng để setup hệ thống toàn bộ, chúng tôi chuẩn bị dữ liệu hàng chục năm trước đó, kết hợp phân tích, đo lường, tính toán phức tạp và dự đoán con số. 

Thời điểm đầu tiên độ chính xác của hệ thống chỉ là 70%, chúng tôi liên tục cải tiến cải tiến và cải tiến. Sau 1 năm hệ thống đã tăng lên 85 rồi 90% và hiện nay là 95-99% là trúng như các bạn thấy.

Đương nhiên chúng tôi cũng thoát khỏi cảnh nghèo túng và chúng tôi mong muốn mang điều may mắn này tới nhiều người hơn nữa, những người cũng đang muốn làm giàu nhanh chóng.

Và đó chính là cách chúng tôi lập ra soicauanthong, địa chỉ tin cậy của hàng nghìn người mỗi ngày.

Hôm nay đến lượt bạn lựa chọn, thành công chiến thắng cùng soicauanthong hay thua cuộc do không dám lựa chọn đầu tư.